Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của đội thợ cũng như các chuyên gia kỹ thuật, vừa qua đơn vị doithachcao.com đã tiến hành hoàn thiện và bàn giao hạng mục trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý. Dưới đây là một số hình ảnh của công trình khi đã được hoàn thiện, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý
Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý 01

Nhờ có bề dày kinh nghiệm từng đảm nhiệm nhiều hạng mục công trình tên tuổi trên khắp cả nước mà doithachcao.com đã được anh Phú biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Không phụ lại sự trông đợi này, mọi công đoạn từ việc sắp xếp, lên kế hoạch triển khai đã được các chuyên gia kỹ thuật của doithachcao.com tiến hành hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp. Theo đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho căn biệt thự này doithachcao.com đã sử dụng mẫu trần thạch cao giật cấp hiện đại.

Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý
Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý 02

Chính giữa tâm điểm của phòng khách rộng lớn là chiếc đèn chùm với nhiều họa tiết độc đáo, khu vực lối đi cũng được chăm chút bởi những hình khối nhỏ xen kẽ là hệ thống đèn led âm trần dạng mắt trâu có biên độ chiếu sáng vừa phải giúp cho căn phòng toát lên vẻ đẹp của sự hiện đại và không kém phần khoáng đạt.

Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý
Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý 03

Và như quý vị cũng có thể thấy, hệ thống phào chỉ trong hạng mục này cũng không quá rườm rà. Nó được tối giản chi tiết một cách tối đa đủ để làm nên sự khỏe khoắn và sang trọng cho hạng mục. Tone màu thiết kế cũng tuân theo gam màu trắng truyền thống để đảm bảo sự trường tồn, tránh lỗi mốt về mặt thời gian cho hạng mục.

Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý
Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý 04

Bàn giao công trình đúng như dự kiến với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội đã giúp cho anh Phú cảm thấy hết sức hài lòng. Thật vậy, để thi công cho hạng mục này doithachcao.com đã phải sử dụng tới hàng loạt các loại nguyên vật liệu thạch cao chất lượng như khung xương thạch cao Vĩnh Tường, tấm thạch cao cách âm Vĩnh Tường, bột thạch cao chuyên dụng…Hơn hết thảy mọi quy trình thi công luôn được giám sát một cách chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của đơn vị.

Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý
Hoàn thiện trần thạch cao biệt thự cho nhà anh Phú tại Phủ Lý 05

Bên cạnh dịch vụ thiết kế, thi công, hoàn thiện các hạng mục công trình trần thạch cao cho nhà biệt thự thì doithachcao.com còn tiếp nhận mọi yêu cầu liên quan của quý khách hàng như trần thạch showroom – shop, trần thạch cao phòng karaoke, trần thạch cao nhà phố – nhà ống, trần thạch cao mái tôn…Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các dịch vụ nói trên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *