Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam

Spa là không gian chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nên bên cạnh yêu cầu về chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được đòi hỏi khá cao trong hạng mục/công trình này. Bởi thế nên quy trình thi công trần thạch cao cho hạng mục Spa tại Hà Nam đã được doithachcao.com hết sức chú trọng. Dưới đây là một số hình ảnh thi công hạng mục được cập nhật từ thực tế công trình.

Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam 01

Kiểu trần thạch cao được sử dụng ở đây là trần thạch cao giật cấp theo phong cách hiện đại. Theo đó, quý vị và các bạn có thể nhìn thấy từ hệ thống phào chỉ cho đến cách bố trí đèn điện chiếu sáng tại hạng mục đều hết sức đơn giản nhưng lại không kém phần khoáng đạt. Và đây cũng chính là mục tiêu chính là doithachcao.com muốn hướng đến khi tiến hành thi công cho hạng mục/công trình này.

Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam 02
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam 03

Việc phân bổ không gian cũng được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật căn chỉnh hết sức khoa học dựa trên nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Bên cạnh đó thì chức năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống nóng của nguyên vật liệu thạch cao cũng được đơn vị tối ưu thông qua quy trình thi công chuẩn kỹ thuật cùng nguồn vật tư chất lượng cao.

Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam 04
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam 05

Những đường line nhẹ nhàng cùng cường độ chiếu sáng vừa phải từ hệ thống đèn điện cũng đã góp phần không nhỏ trong việc mang đến sự hoàn thiện và chỉn chu cho hạng mục này. Điểm cộng cho quá trình thi công trần thạch cao Spa Hà Nam là thi công nhanh chóng, gọn gàng, ngăn nắp, đúng tiến độ, giá thành cạnh tranh.

Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam 06

Bên cạnh đó không thể không kể đến quy trình tư vấn trung thực, miễn phí, tận tâm của các chuyên gia kỹ thuật cùng thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận của đội ngũ thợ triển khai đơn vị doithachcao.com. Thật vậy, thay vì phải sử dụng một mẫu trần thạch cao giật cấp với quá nhiều chi tiết, hình họa rối mắt cùng những màu sắc sơn hoàn thiện chói lóa, trần thạch cao cho Spa Hà Nam tuy đơn giản những vẫn toát lên được vẻ hiện đại và sang trọng nhất định. Cùng với đó là tone màu trắng truyền thống nhã nhặn giúp tạo độ mở cho không gian đồng thời dễ dàng bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất.

Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam
Thi công trần thạch cao cho Spa Hà Nam 07

Với những thế mạnh riêng của mình, doithachcao.com luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, thi công trần thạch cao cho nhiều hạng mục/công trình khác nhau. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *