Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City

Khu đô thị Hồng Hà Eco City nằm ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô với diện tích rộng lên tới 16ha đồng thời được tích hợp đầy đủ các chức năng kép kín như trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở và khu thương mại tập trung. 

Mới đây, doithachcao.com đã tiến hành thi công hoàn thiện hạng mục trần thạch cao cho nhà anh Giang tại khu đô thị Hồng Hà Eco City, dưới đây là một số hình ảnh được cập nhật từ thực tế.

Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City
Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City 01

Xuyên suốt hạng mục công trình trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco là những mẫu trần thạch cao giật cấp hiện đại, đơn giản nhưng hết sức đẹp mắt. Cụ thể, ở không gian phòng khách để tạo nên sự thoáng đãng, tạo độ mở cho không gian các chuyên gia kỹ thuật đã sử dụng kiểu trần thạch cao giật cấp hình chữ nhật phối cùng với hệ thống đèn led âm trần dạng mắt trâu phía ngoài và đèn led dây phía trong máng trần. Còn ở không gian phòng bếp với mục đích mang đến sự ấm cúng, các chuyên gia đã dùng mẫu trần thạch cao giật cấp hình tròn với tâm điểm là chiếc đèn chùm mang phong cách hiện đại treo chính giữa khu vực bàn ăn.

Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City
Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City 02
Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City
Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City 03

Bên cạnh việc cân nhắc lựa chọn mẫu trần thạch cao sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của gia chủ thì doithachcao.com còn đặc biệt lưu ý đến nguyên vật liệu thạch cao. Thật vậy, ở không gian phòng bếp các chuyên gia đã sử dụng loại thạch cao có tính năng cách nhiệt và chống cháy. Còn ở không gian phòng khách và phòng ngủ là thạch cao cách âm, cách nhiệt. Do đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thi công nhiều hạng mục công trình nên toàn bộ không gian hạng mục trần thạch cao của nhà anh Giang đã được đơn vị doithachcao.com hoàn thiện khá nhanh chóng và chuẩn kỹ thuật.

Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City
Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City 04

Điểm chung của các không gian trong căn hộ nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City là sử dụng màu trắng tinh khôi mang đến sự thuận tiện dễ dàng trong việc bố trí, lựa chọn màu sắc vật dụng nội thất. Và quan trọng hơn hết là màu trắng màu gần như không bao giờ bị lỗi mốt về mặt thời gian. Đây cũng chính là sự tinh tế, nhạy bén trong hướng nhìn của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đơn vị doithachcao.com.

Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City
Trần thạch cao cho nhà anh Giang khu đô thị Hồng Hà Eco City 05

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao cho chung cư, nhà phố, nhà ống, biệt thự…trọn gói, giá rẻ của doithachcao.com vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *